Các gói cước wifi Viettel có phù hợp cho quán cafe, quán nhậu?

cac-goi-cuoc-wifi-viettel-co-phu-hop-cho-quan-cafe-quan-nhau

Thời gian vừa qua tại thành phố Đà Nẵng, toàn bộ các quán cafe giải khát, quán nhậu, cửa hàng ăn uống, nhà hàng,.. đều đóng cửa hoặc chỉ bán mang vềcho người dân theo chỉ đạp chống dịch hết sức nghiêm ngặt của  chính quyền thành phố. Phải nói rằng qua mấy đợt dịch thì khá nhiều doanh nghiệp đã phải đóng cửa vĩnh viễn vì không thể nào trụ nổi, người dân cũng liêu xiêu do sự ảnh hưởng của Covid 19. Ngay khi có dấu hiệu bớt dịch, chính quyền đã quyết định cho mở cửa trở lại khiến tất cả mọi người đều hết sức phấn khởi.

cac-goi-cuoc-wifi-viettel-co-phu-hop-cho-quan-cafe-quan-nhau

 Lắp wifi Viettel để phục vụ tốt nhất cho khách hàng

Sau một thời gian đóng cửa thì chắc chắn các chủ quán đều phải tiến hành kiểm tra hết các thiết bị vật chất, đặc biệt là kết nối wifi để đón chào sự trở lại của các khách hàng. Đây cũng là  một cơ hội để xem thử đường truyền internet của quán mình đã ổn hay chưa, có hư hỏng gì không, có đủ dung lượng cho khách hàng sử dụng không?

Vì thời gian này mọi người đa số vẫn chưa làm việc trở lại nhiều nên khi đến quán cafe chắc hẳn sẽ khá đông, lượng truy cập cũng vì thế sẽ tăng lên làm cho nhiều lúc mạng bị yếu, chập chờn và nhiều người đến sau không thể kết nối được với wifi.

Viettel có rất nhiều gói cước mạnh dành cho các doanh nghiệp nên mọi người hãy tham khảo xem thử có phù hợp với như cầu của mình không. Internet Viettel luôn được đánh giá là đường truyền ổn định, chất lượng vượt trội dù một lúc 1-200 máy truy cập một lần thì tốc độ quốc tế tối thiểu là 1Mbps nên khách hàng có thể an tâm tin tưởng.

Tìm hiểu thêm: viettel telecom đà nẵng

cac-goi-cuoc-wifi-viettel-co-phu-hop-cho-quan-cafe-quan-nhau

Bên cạnh đó còn có Home wifi Viettel với thiết kế cực kỳ gọn nhẹ, đẹp mắt, tiện lợi, có thể đặt bất cứ đâu mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ. Thiết bị này sẽ giúp nâng cao độ mạnh của sóng wifi đến khắp mọi ngóc ngách để tất cả khách đều có để dùng mạng thoải mái.

Nếu mọi người đang dùng một mạng khác mà muốn chuyển qua Viettel hoặc là đang dùng gói cước thấp muốn nâng cấp thêm thì có thể liên hệ chuyển đổi rất dễ dàng. viettel luôn có hệ thống chăm sóc khách hàng làm việc sẵn sàng để tư vấn và giải đáp thắc cho người dùng. Nhân viên được đào tạo kĩ năng cùng phong thái làm việc hết sức chuyên nghiệp, thân thiện, lịch sự, đảm bảo xử lý thỏa đáng nhất.

Các quán cafe cũng có thể kết hợp gói combo truyền hình cáp Viettel cho TV để tiết kiệm hơn, sẵn sàng phục vụ cho khách trong mùa WorldCup sôi động đang bùng nổ.

Viettel Đà Nẵng cũng là một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp internet tại Đà Nẵng lớn nhất trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ thuận tiện nhất, chất lượng tốt nhất và giải pháp tối ưu nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Xem thêm: dịch vụ lắp internet với gói cước siêu tiết kiệm tại Đà nẵng