Bảo Việt Nhân thọ đã có mặt tại Viettel Store

bao-viet-nhan-tho-da-co-mat-tai-viettel-store

Cuộc sống hiện đại khiến con người ngày càng bộn bềcho việc lo toan đời sống của mình, cũng chính vì vậy mà việc tìm đến các dịch vụ sức khỏe đã được tin tưởng và chú trọng nhiều hơn. Bảo hiểm nhân thọ cũng là một dịch vụ được đông đảo người dân quan tâm và tham gia để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và gia đình mình. Với mong muốn có thể đem đến cho toàn bộ khách hàng cơ hội được tư vấn cũng như hỗ trợ một sản phẩm bảo vệ sức khỏe và tài chính tốt nhất tại các không gian và các kênh bán hàng online của mình thì từ ngày mùng 1 tháng 9 năm 2020 hệ thống Viettel Store đã chính thức liên kết với Bảo Việt Nhân Thọ triển khai chương trình bảo hiểm nhân thọ cho quý khách hàng.

bao-viet-nhan-tho-da-co-mat-tai-viettel-store

Chi tiết các gói bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ áp dụng tại Viettel Store

An Phát Cát Tường – Gia tăng quyền lợi, Vẹn toàn tương lai

Một cuộc sống được vui vẻ hạnh phúc và ấm no đó sẽ là một mong ước của tất cả những cá nhân và gia đình Việt. Và để biến được mong ước đó thành hiện thực cũng như là bảo vệ được hạnh phúc được lâu dài thì không phải ai cũng có thể làm được mà chúng ta cần phải có một tầm nhìn mới cho tương lai. Muốn đạt được thành công của mày hôm nay và vững vàng của ngày mai sau thì hãy đầu tư vào Bảo Việt Nhân Thọ cùng với sản phẩm An Phát Cát Tường giúp cho mọi người sẽ luôn vững tin vào một tương lai tươi sáng và phát đạt nhất.

An Phát Hưng Gia – Kế hoạch hoàn hảo cho những thành công

Ước muốn một cuộc sống hạnh phúc và bình yên thì chắc chắn phải có một khoản tài chính vững chắc để phục vụ cho các cơ sở vật chất như là nhà, xe cộ hay là những chuyến du lịch cùng với gia đình. Vậy làm sao để có thể lên kế hoạch xây dựng ước mơ của mình, ngay từ ngày hôm nay hãy tham gia gói bảo hiểm An Phát Hưng Gia chúng tôi sẽ cùng bạn lên kế hoạch xây dựng giải pháp tài chính hoàn hảo để thực hiện những ước mơ của bản thân.

Điểm ưu việt của sản phẩm: Lãi suất cam kết tối thiểu hấp dẫn lên đến 5% ; Lãi suất đầu tư thực tế cạnh tranh nhất thị trường; Quyền lợi bệnh hiểm nghèo có sẵn trong sản phẩm chính.

bao-viet-nhan-tho-da-co-mat-tai-viettel-store

Tham khảo: địa chỉ cửa hàng viettel ngũ hành sơn đà nẵng

An Phát Trọn Đời – An vui cuộc sống, phúc lợi bền lâu

An Phát Trọn Đời mang đến cho Khách hàng một giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp linh hoạt của “bảo hiểm”, “tiết kiệm” và “đầu tư”. Với tính năng nổi trội “bảo hiểm” và “tiết kiệm”, Bạn và Gia đình có thể xóa bỏ những lo âu để thảnh thơi an vui cuộc sống vì luôn được bảo vệ tài chính trước những rủi ro có thể gặp phải trong suốt cuộc đời. Đồng thời Bạn còn tích lũy tiền vốn với lãi suất đầu tư an toàn và không ngừng tăng trưởng nhằm đạt được những mục tiêu cụ thể trong cuộc sống hoặc trong một thời gian không xác định.

Như chính cái tên của nó thì đây sẽ là một giải pháp vừa là hoàn hảo về tài chính vừa là sự kết hợp linh hoạt cho việc tiết kiệm đầu tư về tương lai. Với tính năng nổi trội sẽ giúp cho bạn và gia đình có thể xóa bỏ các sự lo lắng để có thể có một cuộc sống an nhàn hơn, bảo vệ được tài chính đồng thời giúp tích lũy được một số vốn để có lãi suất an toàn và không ngừng tăng trưởng. Mục tiêu có cuộc sống hoàn hảo trong tương lai và an nhàn tuổi về già là hoàn toàn có thể đạt được nếu bạn biết nắm bắt cơ hội từ ngay bây giờ.
Điểm ưu việt của sản phẩm: Đóng phí trong thời hạn nhất định, nhận bảo hiểm trọn đời; Lãi suất cam kết tối thiểu hấp dẫn lên đến 5% ; Lãi suất đầu tư thực tế cạnh tranh nhất thị trường; Quyền lợi bệnh hiểm nghèo có sẵn trong sản phẩm chính.

Tham gia bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ tại Viettel Store nhận ngay cơ hội trúng quà tổng giá trị lên tới 6 tỷ đồng

Viettel Store sẽ bắt đầu triển khai phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ tại 19 điểm giao dịch của Viettel Store kể từ ngày 1/9/2020 và tiếp tục mở rộng trong năm 2020.

Đặc biệt, trong tháng 9 này Bảo Việt Nhân thọ và Viettel Store dành tặng các phần quà hấp dẫn và giá trị cho các khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia bảo hiểm nhân thọ qua hệ thống Viettel Store: vali, túi xách, bộ ly cao cấp…, đồng thời khách hàng còn được nhận mã tham gia chương trình quay thưởng “Đón tuổi mới, Sức sống mới” trao tặng 4 xe ô tô VinFast, gần 1.400 máy tập xe đạp, … có tổng giá trị lên đến 6 tỷ đồng của Bảo Việt Nhân thọ.

Nếu  bạn có sự quan tâm đến các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mà còn phân vân thì có thể liên hệ tư vấn khi giao dịch tại siêu thị hoặc để lại thông tin tại fanpage/hotline của Viettel Store có thể liên hệ để nhận được sự hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp và cụ thể nhất nhé.

Bạn đã biết: dịch vụ lắp đặt internet wifi viettel siêu rẻ tại các quận đà nẵng.