Báo lỗi tự động dịch vụ cố định- tính năng mới của My Viettel

bao-loi-tu-dong-dich-vu-co-dinh-tinh-nang-moi-cua-my-viettel

Với tinh thần nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng, My Viettel được cập nhật tính năng mới Báo lỗi tự động giúp người dùng chủ động selfcare kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng và tự đặt lịch xử lý với kĩ thuật viên thông qua ứng dụng online tiết kiệm thời gian và rất tiện lợi.

bao-loi-tu-dong-dich-vu-co-dinh-tinh-nang-moi-cua-my-viettel

My Viettel ra mắt tính năng mới Báo lỗi tự động dịch vụ cố định

Theo đó khi người dùng sử dụng phần báo lỗi tự động, với thuê bao FTTH, ADSL sẽ có 2 lựa chọn cho người dùng đó là kiểm tra lỗi tự động và phần báo lỗi thủ công, riêng với acc truyền hình khi đăng nhập có thêm phần lựa chọn nữa đó là Tra cứu hướng dẫn xử lý bằng mã lỗi của thiết bị truyền hình số.

Khi sử dụng tính năng này người dùng thực hiện các bước như sau :

  • Bước 1 : Người dùng đăng nhập acc cố định, lựa chọn Báo lỗi tự động, vào tiếp phần kiểm tra lỗi tự động, hệ thống tự động phân tích lỗi đưa đến:
  • Bước 2 : Người dùng có kết quả phân tích chủ động thao tác trên thiết bị đầu cuối

Với việc lựa chọn Kiểm tra ngay hệ thống sau khi phân tích có dữ liệu đưa đến người dùng là phần Hiện tượng : Để giúp người dùng nhận biết lỗi mà thiết bị đang gặp phải trên cơ sở đó đưa ra Hướng xử lý cho người dùng tự thao tác trên thiết bị đầu cuối như tắt bật moderm hoặc wifi… Người dùng có thể tự thực hiện trong phần Quản lý moderm wifi đã có trước đó:

  • Bước 3 : Trong trường hợp người dùng không thao tác được thì có thể chuyển bộ phận kỹ thuật FT hoặc Bo phía sau bằng cách Click vào phần Nhập yêu cầu xử lý.

bao-loi-tu-dong-dich-vu-co-dinh-tinh-nang-moi-cua-my-viettel

Tìm hiểu ngay: cửa hàng viettel thanh khê đà nẵng

Màn hình hiển thị thuê bao yêu cầu của khách hàng và số liên hệ, người dùng có thể thay đổi số liên hệ này bằng 1 số liên hệ khác. Ngoài ra người dùng có thể chọn thời gian nhân viên FT đến hỗ trợ trực tiếp tại nhà với ngày và thời gian cụ thể trong phần Hãy chọn thời gian phù hợp với lịch của bạn để kỹ thuật viên đễ hỗ trợ.

Khi người dùng bấm gửi lập tức phản ánh chuyển phía sau cho nhân viên kỹ thuật FT, Bo CSKH hỗ trợ, dữ liệu này sẽ tập trung về hệ thống BCCS_CC. Theo đó người dùng có thể xem được toàn trình trên My Viettel về phản ánh đã nhập với 2 phần Yêu cầu đang được xử lý và phần Yêu cầu đã được xử lý

Với yêu cầu đã được xử lý người dùng sẽ thấy được phần thời gian tiếp nhận yêu cầu, thời gian đang xử lý và thời gian xử lý xong yêu cầu đã chuyển trước đó.

Xem thêm: giới thiệu dịch vụ internet cáp quang Đà Nẵng