Bạn đã biết về gói cước nghe gọi mãi mãi Tomato Viettel chưa?

ban-da-biet-ve-goi-cuoc-nghe-goi-mai-mai-tomato-viettel-chua

Thoải mái kết nối liên lạc cũng bạn bè đồng nghiệp mà không phải lo lắng hết ngày sử dụng hay phải để ý nạp thẻ liên tục để bổ sung ngày sử dụng, chỉ có ở gói cước nghe gọi mãi mãi Tomato Viettel. Cùng tìm hiểu xem gói cước này có gì mà hấp dẫn đến vậy nhé.

ban-da-biet-ve-goi-cuoc-nghe-goi-mai-mai-tomato-viettel-chua

Hòa mạng gói Tomato Viettel – Nghe gọi mãi mãi không lo gián đoạn

Tomato là gói cước mới của Viettel với tính năng nghe gọi mãi mãi. Khách hàng tha hồ sử dụng liên tục mà không bị gián đoạn,bên cạnh đấy còn được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác giúp cho những trải nghiệm dịch vụ di động của thuê bao được trọn vẹn hơn. Tomato áp dụng cho toàn bộ người dùng Viettel trên khắp toàn quốc.

1. Cách hòa mạng gói Tomato Viettel cho khách hàng hòa mạng mới

Quý khách chuẩn bị  CMND bản gốc và mang đến cửa hàng Viettel để mua sim Tomato. Giá sim niêm yết sẽ là 50,000đ/sim .

Đưa CMND cho nhân viên Viettel để thực hiện đăng ký thông tin chính chủ cho sim. Khi đăng ký xong thì mọi người lắp sim vào máy và gọi đến 900 để kích hoạt sim và sử dụng.

Lưu ý: Việc kích hoạt sim cần được thực hiện trong vòng 24h tính từ thời điểm hòa mạng thành công.

ban-da-biet-ve-goi-cuoc-nghe-goi-mai-mai-tomato-viettel-chua

Bài viết liên quan: lắp đặt wifi Viettel giá ưu đại tại Đà nẵng

2. Cách đăng ký gói Tomato cho khách hàng chuyển đổi gói cước

Với những khách hàng đang sử dụng gói cước khác và có mong muốn chuyển đổi sang gói cước nghe gọi mãi mãi Tomato Viettel thì tiến hành soạn tin nhắn với cú pháp TOMATO gửi 195 sau đó soạn YES gửi 195 để xác nhận chuyển đổi.

Trường hợp mọi người đã sử dụng gói di động trả trước của Viettel quá lâu và không biết rằng mình có đang sử dụng gói Tomato của Viettel hay không thì hãy tra cứu với  cú pháp tin nhắn: GC gửi 195 sẽ được biết rõ.

Gói Tomato Viettel mang đến cho các thuê bao rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và thiết thực, nhờ ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số các thuê bao nên gói Tomato được gói là gói di động trả trước đại chúng nhất của Viettel hiện nay. Ngoài ra gói cước Tomato cũng mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu đãi thiết thực khác nhu được hưởng khuyến mãi thẻ nạp đều đặn từ Viettel, được tham gia các chương trình khuyến mãi gọi thoại, sms dịch vụ 3G hay các dịch vụ GTGT có tính phí khi nhà mạng triển khai. Để tra cứu khuyến mãi mà thuê bao của mình được hưởng quý khách hàng hãy bấm cú pháp USSD *098# nhấn OK.

Chúc các bạn hòa mạng gói cước di động trả trước Tomato Viettel thành công.

Xem thêm: hệ thống cửa hàng viettel đà nẵng