An toàn ở nhà, thoải mái học online với My Viettel

an-toan-o-nha-thoai-mai-hoc-online-voi-my-viettel

Có lẽ bất cứ người cha mẹ nào cũng đều lo lắng vì việc học tập cho con của mình. Ngày nay hầu hết trẻ em ngoài giờ học ở trường đều được học thêm tại các trung tâm để nâng cao kiến thức nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế cũng như thời gian để duy trì việc học tại các trung tâm này. Vậy tại sao mọi người không thử phương pháp học online cho con của mình với mô hình động hiện đại và hiệu quả hơn sẽ giúp các bé dễ tiếp thu hơn. Cùng tìm hiểu xem phương pháp này như thế nào nhé.

an-toan-o-nha-thoai-mai-hoc-online-voi-my-viettel

Học online – Mô hình học hiện đại và hiệu quả

Hiện nay chúng ta đang sống trong một thế giới với sự bùng nổ của kỹ thuật công nghệ cũng như các thiết bị điện tử thông minh giúp ích rất nhiều cho cuộc sống con người nên chuyện làm việc hay học tập qua mạng cũng không còn xa lạ gì nửa.

Học online tức là trẻ em có thể hoàn toàn từ tự do quyết định về thời gian, không gian học hay là địa điểm học sao cho phù hợp với sở thích và thời gian biểu của mình. Thông qua đó cha mẹ cũng dễ dàng kiểm soát xem bé đang làm gì, đang học những gì cũng như hướng dẫn thêm.

Phương tiện để học cũng rất quen thuộc với mọi người như là laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh, TV có kết nối Internet… đây là thiết bị điên tử mà các bé đã quen và nhà nào cũng có.

Chỉ cần mua khóa học một lần thì sẽ được sở hữu nhiều bài giảng trong một khoảng thời gian dài (1 năm, 2 năm hoặc trọn đời), các em có thể tự xem lại các bài học cũ bất cứ lúc nào mình thích thích và chủ động trong việc ôn tập lại những kiến thức cũ, chưa nắm vững.

Rất tiện khi trong mùa dịch không lo phải ra ngoài, an toàn tuyệt đối..

Học với Monkey trên My Viettel

Bộ sản phẩm của Viettel có tên là Monkey với bộ 4 là Monkey Junior, Monkey Math, Monkey Stories và Vmonkey.

Mỗi gói riêng biệt sẽ có các đặc điểm phù hợp với khả năng cũng như sự yêu thích của mỗi bé, không chỉ chú trọng đầu tư cho ngôn ngữ là Tiếng Anh, Tiếng Việt cũng được xây dựng thành bộ chương trình học rất ưu việt cho các con.

Chi phí hợp lý, tiết kiệm cùng nhiều ưu đãi cho cha mẹ.

Khuyến mãi đến 30/06/2021. Sau thời gian trên giá các gói học sẽ là giá đã giảm 40%.

an-toan-o-nha-thoai-mai-hoc-online-voi-my-viettel

Xem thêm: dịch vụ lắp internet với gói cước siêu tiết kiệm tại Đà nẵng

Hướng dẫn cách mua các sản phẩm Monkey trên My Viettel:

  •  Mọi người đăng nhập vài tài khoản My Viettel
  •  Click vào mục tiện ích/ chọn tiện ích khác/ tiện ích giáo dục/ Chọn sản phẩm Monkey mong muốn: Monkey Junior, Monkey Math, Monkey Stories, Vmonkey.
  •  Click chọn các gói học muốn mua trong từng sản phẩm (gói 6 tháng, 1 năm, 2 năm, trọn đời) -->Đăng ký ngay
  •  Nhập thông tin đăng ký theo hướng dẫn (bao gồm Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email)-->Đăng ký ngay
  •  Màn hình hiển thị đăng ký thành công, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng, tư vấn chi tiết gói học, thông báo khuyến mại và hình thức thanh toán.
  •  KH lựa chọn hình thức thanh toán (chuyển khoản hoặc nhận C.O.D) ->Thanh toán thành công và nhận mã sử dụng gói học.
  • Kết thúc.

Trong tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến vô cùng phức tạp, các phụ huynh hãy sáng suốt lựa chọn cho con những chương trình học tại nhà để đảm bảo an toàn và vẫn giúp con tiếp nhận được nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Có thể bạn chưa biết: cách báo hỏng với tổng đài viettel đà nẵng như thế nào?